Lãnh đạo huyện Hậu Lộc thăm và tặng quà tết nguyên đán Quý Mão 2023

Chiều ngày 16/01/2023 đồng chí Vũ Thị Hà - Thường vụ huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc cùng với đại diện các cơ quan đoàn thể huyện đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách nhân dịp Tết Quý Mão 2023.

Ảnh 1

Tại các gia đình, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Vũ thị Hà ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của các gia đình người có công trong các cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc và dựng xây quê hương đất nước. Nhân dịp này,đồng chí đề nghị các cấp, các ngành địa phương tiếp tục huy động nguồn lực, thực hiện các hoạt động quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách trên địa bàn, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các gia đình được hưởng đầy đủ chế độ, chính sách theo quy định đã ban hành.

Tặng quà lãnh đạo địa phương (Ảnh 2)

Tặng quà Bí thư chi bộ, Trưởng thôn (Ảnh 3)

Tin: NGUYỄN HỒNG QUÂN