Phát động ra quân làm thủy lợi

ĐỒNG LỘC RA QUÂN LÀM THỦ LỢI NẠO VÉT KÊNH TƯỚI, TIÊU PHỤC VỤ SẢN XUẤT VỤ THU MÙA NĂM 2021

Thực hiện Kế hoạch số 193/UBND-NN huyện Hậu Lộc ngày 18/05/2021 về báo cáo tổng kết công tác PCTT&TKCN, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Thực hiện Nghị quyết tháng 5 năm 2021 của Đảng uỷ xã Đồng Lộc.

Căn cứ vào tình hình thực trạng của hệ thống kênh tưới, tiêu trên địa bàn toàn xã.

Để đảm bảo cho công tác tiêu úng trong mùa mưa bão năm 2021 và đảm bảo tưới tiêu phục vụ cho sản xuất vụ thu mùa năm 2021.

Sáng ngày 06/06/2021 xã Đồng Lộc đã phát động toàn nhân dân trên địa bàn 4 thôn tham gia làm thủy lợi nội đồng đợt 1/2021 nạo vét, cắt cỏ, vớt bèo các tuyến kênh mương tưới, tiêu với khối lượng cắt cỏ vớt bèo trên 5000m2 cỏ, bèo.

Tập trung sự chỉ đạo từ xã đến thôn, và với tinh thần trách nhiệm tham gia nhiệt tình, đông đảo của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã, sau thời gian 1 ngày 4/4 thôn đã hoàn thành chỉ tiêu, khối lượng được giao, với tổng chiều dài của các tuyến kênh tưới, tiêu được cắt cỏ, vớt bèo 2.350 km dài. Và nạo vét 270m dài kênh mương nội đồng.

Công việc đã hoàn thành!