Lễ giao nhận Lệnh gọi nhập ngũ đợt 1 năm 2024

Sáng ngày 05/02/2024 tại hội trường trường UBND xã Đồng Lộc tổ chức buổi lễ giao lệnh gọi công dân lên đường nhập ngũ năm 2024, về dự và chỉ đạo có Đồng Lộc chí Trịnh Xuân cảnh Bí thư ban chấp hành đảng bộ; Chủ tịch Hội đồng nhận dân xã, Đồng chí Nguyễn Văn Thái phó bí thư thường trực Đảng bộ; Đồng chí Lê Văn Lương Phó bí thư BCH Đảng bộ; Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch hội đồng NVQS xã, về dự có các đồng chí thường trực Hội đồng nhân dân, UBND xã, về dự có các đồng chí ủy viên HĐ. NVQS xã, công chức UBND xã, Mặt trận Tổ Quốc và trưởng các tổ chức đoàn thể, bí thư chi bộ thôn trưởng 4 thôn. Về dự có đại diện các gia đình và 08 Công dân nhận lệnh nhập ngũ, về dự có 4 quân nhân khóa lính 2022-2024 xuất ngũ về địa phương. Thay mặt hội đồng NVQS xã đồng chí Lê Văn Lương công bố quyết định giao chỉ tiêu nhập ngũ của chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc, Đồng chí Nguyễn Hữu Phước chỉ huy trưởng quân sự xã đọc lệnh gọi nhập ngũ đối với 8 công dân trong đó 6 đồng chí nhập ngũ vào lữ đoàn 131 vùng 1 Hải quân; 02 đồng chí nhập ngũ vào Bộ đội Biên phòng Thanh hóa. Sau phần nhận lệnh công dân Phạm Thanh Văn đại diện phát biểu và hứa quyết tâm, đại diện gia đình Ông Nguyễn Văn Công phát biểu cam kết và động viên con em khi lên đường nhập ngũ. Trong buổi lễ có đồng chí Nguyễn Duy Thanh là quân nhân hoàn thành NVQS đã phát biểu động viên và trao đổi kinh nghiệm khi nhập ngũ vào quân đội nhân dân Việt Nam. Thay mặt Ban CHQS huyện, Đảng ủy, UBND, MTTQ xã đã trao các phần quà cả vật chất và tiền mặt cho các công dân nhận lệnh và quân nhân xuất ngũ lần này. Đồng chí Lê Văn Lương phát cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của quân nhận hoàn thành NVQS trở về địa phương đồng căn dặn công dân nhận lệnh lần này giữ gìn sức khỏe chấp hành pháp luật để sẵn sàng lên đường nhập ngũ sau khi vui xuân đón Tết Giáp thìn xong. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khỏi và trang trọng, đúng nội dung chương trình đề ra.
Nguồn : Hữu Phước