Đảng bộ xã Đồng Lộc tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã

Ngày 29/12/2023 Đảng bộ xã Đồng Lộc đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã. Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Thượng tá Phạm Ngọc Toàn TV huyện ủy -CHT BCHQS huyện, đại diện các Ban huyện ủy.

Tại lễ công bố, đồng chí  Nguyễn văn Thái Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đã công bố và trao quyết định thành lập chi bộ quân sự xã  gồm 5 đồng chí, trong đó đồng chí Trịnh Xuân Cảnh, Bí thư Đảng bộ xã giữ chức vụ Bí thư chi bộ.

Anh-tin-bai

Phát biểu tại lễ công bố quyết định, đồng chí Phạm Ngọc Toàn thường vụ huyện ủy CHT BCH Quân sự huyện Hậu Lộc nêu rõ: Việc thành lập chi bộ quân sự xã nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên trong tình hình mới và tăng cường vai trò lãnh đạo trực tiếp, tuyệt đối về mọi mặt của cấp ủy Đảng đối với lực lượng vũ trang ở cơ sở, giúp cấp ủy, chính quyền cơ sở lãnh đạo điều hành thực hiện tốt công tác quân sự ở địa phương.

Anh-tin-bai

Để chi bộ quân sự xã Đồng Lộc hoạt động hiệu quả trong thới gian tới, đồng chí cũng đề nghị đề nghị Đảng ủy xã tiếp tục quan tâm, theo dõi, chỉ đạo để Chi bộ Quân sự xã đi vào hoạt động có nền nếp, chất lượng; chi bộ cần tiếp tục quán triệt, thực hiện tốt Điều lệ Đảng, Hướng dẫn số 24-HD/BTCTW, ngày 20/9/2023 của Ban Tổ chức Trung ương về tổ chức và hoạt động của chi bộ quân sự xã, phường, thị trấn; các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của cấp ủy đảng các cấp; thường xuyên chủ động tham mưu cho Đảng ủy, UBND xã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả nhiệm vụ quốc phòng, công tác quân sự địa phương; xây dựng lực lượng dân quân xã có chất lượng ngày càng cao, chú trọng tham mưu phát triển đảng trong lực lượng dân quân của xã.

Tập trung xây dựng chi bộ quân sự xã thật sự trong sạch, vững mạnh, có năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu cao, đủ sức hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ được giao trong mọi tình huống. Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đề cao trách nhiệm, kỷ luật, kỷ cương. Thực hiện nghiêm chế độ kiểm tra, giám sát đảng viên trong chi bộ chấp hành Điều lệ và các chỉ thị, nghị quyết, quy định của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Chịu trách nhiệm: Ông: Lê Văn Lương - Chủ tịch UBND xã Đồng Lộc.
Địa chỉ: Thôn Nhân Hậu- Xã Đồng Lộc - Huyện Hậu Lộc - Thanh Hoá.
Số điện thoại: 0916.451.808
Website được thiết kế bởi VNPT