UB xã Đồng Lộc tổ chức gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022

Nhằm kịp thời động viên tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, UBND xã đồng lộc vừa mới tổ chức gặp mặt, tặng quà, động viên tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ.

Đợt tuyển quân năm 2022, xã Đồng Lộc có 5 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự. Để hoàn thành chỉ tiêu giao quân đảm bảo chất lượng, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã xây dựng kế hoạch tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ phù hợp với điều kiện thực tế địa phương. Thực hiện đầy đủ, đúng quy trình các bước tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ, đến nay các tân binh đã nhận lệnh và sẵn sàng chuẩn bị hành trang lên đường nhập ngũ theo đúng kế hoạch.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo UBND xã đã động viên các tân binh ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện, phát huy truyền thống quê hương cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể xã đã tặng quà cho các tân binh, mỗi xuất quà trị giá 1.500.000 đồng.

Nguyễn Hồng Quân: Ngày 14-02-2022