Công an xã Đồng Lộc ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng trong dịp hè

Công an xã Đồng Lộc tổ chức gia quân đợt cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông ,trật tự công cộng.trong dịp hè năm 2022.Đợt cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông trật tự công cộng trong dịp hè được Công an xã Đồng Lộc triển khai trong 02 tháng từ ngày 01/6 đến ngày 31/7/2022. Theo đó, Công an xã Đồng Lộc sẽ triển khai đồng bộ các biện pháp, đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng và trật tự đô thị với các hình thức phù hợp với đặc điểm tình hình của đơn vị, địa phương để cán bộ, nhân dân nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông. Tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm trên các tuyến giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa; tập trung vào đối tượng trọng điểm, địa bàn, tuyến trọng điểm và thời gian cao điểm. Thông qua tuần tra kiểm soát nhằm phát hiện, bắt giữ, xử lý nghiêm các đối tượng lợi dụng các tuyến giao thông để hoạt động phạm tội, vi phạm pháp luật. Bên cạnh đó chú trọng công tác bảo đảm trật tự công cộng, xử lý quyết liệt, triệt để các trường hợp vi phạm; kiên quyết không để tái lấn chiếm lòng, lề đường làm nơi buôn bán, họp chợ, đậu đỗ phương tiện trái quy định, các hành vi vi phạm hành lang an toàn giao thông. Chủ động tham mưu cấp ủy, chính quyền các cấp lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về trật tự an toàn giao thông, huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, của toàn dân tham gia công tác bảo đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn...

Ngay sau lễ ra quân, Công an xã Đồng Lộc đã tổ chức diễu hành, tuyên truyền  đợt cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng trong dịp hè  trên các tuyến đường trọng điểm trên địa bàn xã Đồng Lộc./.

Nguyễn Hồng Quân!